Đại học Andrews – Hoa Kỳ cùng các chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh tại Việt Nam là sự lựa chọn tốt cho những người có mong muốn phát triển sự nghiệp mạnh mẽ trong môi trường kinh doanh. 

Đến từ một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Hoa Kỳ từ lâu đã được biết đến là một trong những đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Với hệ thống kiểm định giáo dục chặt chẽ, minh bạch và luôn cập nhật cùng hàng chục ngàn trường cao đẳng, đại học trên khắp cả nước, hàng năm Mỹ đào tạo hàng triệu học viên đến từ khắp thế giới.

Vị thế số một của nền giáo dục Mỹ được thể hiện rõ ràng qua các bảng xếp hạng trường đại học trên thế giới. Theo danh sách Top 10 trường Đại học hàng đầu thế giới của tạp chí Times Higher Education năm 2017-2018, các trường đại học Mỹ chiếm 7 vị trí. Trong bảng xếp hạng top 20 trường đại học tốt nhất thế giới theo đánh giá của shanghairanking.com tại Trung Quốc, Mỹ cũng áp đảo với 15 trường, đứng thứ 2 là Vương quốc Anh.

Phương châm giáo dục của Mỹ là đào tạo ra những con người tự do, có khả năng thích nghi, làm chủ và sáng tạo với cuộc sống đang biến động từng ngày. Họ hiểu biết sâu sắc về tiềm năng, khát khao tri thức, sự sáng tạo của mỗi con người và luôn tìm cách để các học viên có thể phát huy hết khả năng của mình. có lẽ cũng vì lý do này mà theo thống kê của Forbes năm 2016, cả thế giới có 1810 tỷ phú, trong đó số tỷ phú người Mỹ chiếm đến 93% với 1694 người. Đáng chú ý hơn, trong 10 người giàu nhất thế giới thì chỉ có 3 người không phải là người Mỹ. Và cũng theo một thống kê khác trong năm 2015, Mỹ có 589,410 bằng sáng chế, chiếm hơn 20% số bằng sáng chế trên toàn thế giới và luôn đứng ở những vị trí đầu tiên trong những nước có nhiều bằng sáng chế nhất thế giới trong hàng chục năm qua.

Lịch sử lâu đời và Kiểm định uy tín

Thành lập vào năm 1874, tại bang Michigan, Hoa Kỳ, đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ. Chất lượng đào tạo của Đại học Andrews đạt kiểm định Vùng (kiểm định bậc cao nhất) của Ủy ban kiểm định Đại học và sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE). Khoa Quản trị Kinh doanh của trường được kiểm định chuyên ngành bởi Hiệp hội Quốc tế các Trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE).

Không chỉ đạt chuẩn kiểm định chất lượng, tính thực tiễn của chương trình đào tạo nhiều lần được các tổ chức xếp hạng uy tín khác đánh giá cao như: Us News & World Report, tạp chí Forbes, tạp chí Newsweek … Cụ thể , Us News & World Report – tạp chí nổi tiếng về xếp hạng bệnh viện và đại học ở Mỹ đã xếp Andrews thuộc nhóm “Những trường đại học đào tạo trong lĩnh vực nghiên cứu tốt nhất nước Mỹ”. Tương tự, tạp chí tài chính trứ danh Forbes cũng liệt kệ Andrews trong danh sách “Những trường đại học tư thục tốt nhất nước Mỹ”.

Môi trường giáo dục toàn cầu

Với bề dày lịch sử gần 150 năm, Đại học Andrews đã xây dựng một hệ thống giáo dục toàn cầu với hơn 160 chuyên ngành đào tạo ở bậc đại học và cao học, cùng với mạng lưới các trường đối tác tại 19 quốc gia trên toàn thế giới. Andrews nổi tiếng với nhiều chuyên ngành như Kiến trúc, Sư phạm, Kinh doanh, Công nghệ, Khoa học, Nghệ thuật, Y Khoa,… Riêng chuyên ngành Đào tạo Giảng viên trong hai năm qua đều được đánh giá là chương trình tốt nhất của bang Michigan. Ngoài ra, Đại học Andrews còn được đánh giá cao về tính quốc tế và đa dạng văn hóa.

Năm 2016, Tạp chíU.S. News &World Report xếp hạng Andrews đứng thứ 2 về tính đa dạng văn hóa và thứ 7 về tỷ lệ sinh viên quốc tế trong hệ thống các trường đại học trên toàn Hoa Kỳ. Hiện nay, có hơn 100.000 cựu học viên của Đại học Andrews đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới.

Cơ sở vật chất hiện đại và đời sống sinh viên năng động

Đại học Andrews sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại ở quy mô lớn với khu học xá rộng 640ha, 26 tòa nhà, hội trường triển lãm và biểu diễn nghệ thuật, 1 sân bay, 1 sân vận dộng, 3 ký túc xá, 4 tòa nhà phức hợp, 1 nông trại cùng nhiều khu nhà dịch vụ, thư viện có hơn 1 triệu đầu sách và các tương hỗ khác. Với đội ngũ hơn 800 cán bộ giảng viên, hàng năm trường đón nhận sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh việc học tập, sinh viên dễ dàng tìm kiếm một môi trường hoàn toàn phù hợp để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của bản thân với hơn 60 câu lạc bộ và nhiều hoạt động sinh viên sôi nổi ngay trong khuôn viên trường hay tại các cơ sở đào tạo trên toàn thế giới như: AU’s Got Talent, Dạ tiệc cuối năm, Lễ hội ẩm thực quốc tế, Đêm hội văn hóa,…

Ngoài ra, Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Howard – nơi đăng cai và tổ chức những sự kiện văn hóa – nghệ thuật với quy mô lớn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cộng đồng sinh viên Andrews, đồng thời mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời cho sinh viên thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và giao lưu với nhiều thần tượng âm nhạc nổi tiếng khắp Hoa Kỳ và thế giới như: nhóm nhạc cổ điển Chanticleer & Canadian Brass,  nhóm nhạc rock Jars of Clay và các ca sĩ – nhạc sĩ: Bebo Norman, Sara Grove, Israel Houghton,….

Học phí phải chăng và chính sách hỗ trợ chi phí

Gần đây được Tạp chí giáo dục uy tín Best Value College bình chọn là một trong 50 trường Đại học có mức học phí phải chăng nhất trên khắp Hoa Kỳ, Andrews tiếp tục khẳng định là điểm đến lý tưởng dành cho hàng nghìn sinh viên trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, tại những cơ sơ đào tạo tại các quốc gia khác trên thế giới, Đại học Andrews cũng có những chính sách hỗ trợ chi phí, cắt giảm học phí để phù hợp với tình hình tài chính của học viên. Ví dụ như, các học viên tham gia chương trình MBA của Đại học Andrews tại Việt Nam sẽ được hỗ trợ học phí tới hơn 70% so với học phí gốc tại Hoa Kỳ.

Giới thiệu về chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews tại Việt Nam

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Andrews (MBA Andrews) được triển khai tại Việt Nam từ 2015 cùng hai đối tác uy tín: Đại học Quốc gia TP.HCM ( Thành phố Hồ Chí Minh) và Đại học Kinh tế Quốc dân ( Hà Nội ). Đây được xem là một trong những chuỗi hoạt động toàn cầu của Đại học Andrews nhằm áp dụng công nghệ đào tạo Quản trị Kinh doanh hiện đại của Hoa Kỳ phù hợp với đặc điểm và tiêu chuẩn giáo dục của quốc gia sở tại.

Khóa học có nội dung nguyên gốc Mỹ, được nâng cấp phù hợp với tình hình kinh tế Việt Nam, chú trọng tính thực tiễn và hiện đại. Chương trình được giảng dạy chính bởi các GS.TS Mỹ từ Đại học Andrews Hoa Kỳ. Sau 18 tháng đào tạo, học viên sẽ nhận bằng tốt nghiệp MBA giá trị quốc tế do Đại học Andrews trực tiếp cấp và Bộ Giáo Dục và Đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, MBA Andrews không chỉ được đánh giá là một trong những chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh Mỹ hàng đầu mà còn nổi tiếng khi triển khai nhiều chương trình đào tạo các cấp, khóa học ngắn hạn và các sự kiện, buổi hội thảo về chủ đề Quản trị kinh doanh cùng nhiều đối tác là các doanh nghiệp, trường đại học lớn. Học viên của MBA Andrews đa phần hiện đang đảm nhiệm các vị trí chuyên viên, quản lý các cấp, lãnh đạo của nhiều doanh nghiệp trong nước lẫn quốc tế và tạo thành một cộng đồng gắn kết, vững mạnh.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.