Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Andrews – Hoa Kỳ (MBA Andrews) thông báo tuyển sinh cho Khóa 12.

Thời hạn nộp hồ sơ: Từ 15/10/2020 tới 07/11/2020

Đối tượng tuyển sinh:

  •  Các ứng viên đã tốt nghiệp đại học và GPA ≥ 2.6 hoặc GPA ít nhất 50% các môn học ≥ 2.75 (trên thang điểm 4). Hoặc đã có bằng thạc sĩ.
  • Trình độ tiếng Anh IELTS = 5.5, TOEFL iBT 61 hoặc tương đương.

– Thời gian đào tạo: 18 – 20 tháng 

Lịch học tinh gọn vào cuối tuần cùng chính sách hỗ trợ bảo lưu, nghỉ phép linh hoạt phù hợp với các học viên đi làm bận rộn.

– Học phí: Học phí toàn khóa học là 10.800 USD (chưa bao gồm chi phí giáo trình, tài liệu).

Việc đóng học phí được chia làm 3 đợt:

  • Đợt 1: 40% học phí trước khi nhập học (thời gian hoàn thiện 2 tuần kể từ ngày nhận thông báo trúng tuyển)
  • Đợt 2: 30% học phí trước khi học môn chuyên ngành thứ 3
  • Đợt 3: 30% học phí trước khi học môn chuyên ngành thứ 8

– Ưu đãi đặc biệt cho kỳ tuyển sinh:  Tặng ngay IPhone 12 Promax (tương đương 1099 USD) cho 12 học viên MBA Andrews khóa 12 đầu tiên hoàn thành nhập học từ 15/10/2020 đến 07/11/2020.

* Chương trình áp dụng với các học viên hoàn thành nhập học trong khoảng thời gian từ 15/10/2020 đến 07/11/2020.
* Không đi kèm các ưu đãi khác.
* Học viên được quyền lựa chọn phần quà thay thế có giá trị tương đương Iphone 12 Promax (1099 USD).
* Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi đã trao tặng hết các phần quà.

– Ứng viên quan tâm vui lòng: Đăng kí nhận thông tin chi tiết TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

Hotline: 08.6664.0880

Email: info@andrews.edu.vn

VP. Hà Nội: Phòng 105 Tầng 1 – Nhà 12, Viện Quản Trị Kinh Doanh, Đại học KTQD, Đường Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP. Hồ Chí Minh: Văn phòng Đại học Andrews, Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Số 234 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC ANDREWS

– Là một trong những đại học lớn, lâu đời ở khu vực Trung Bắc Hoa Kỳ.

– Đạt kiểm định của North Central Association of Colleges and Schools (NCACS), kiểm định Vùng cao nhất của giáo dục Mỹ.

– Đạt công nhận của các tổ chức xếp hạng danh tiếng như US News & World Report, tạp chí Forbes, tạp chí Newsweek,…

– Có bề dày kinh nghiệm 144 năm hình thành và phát triển, đào tạo hơn 130 chương trình bậc đại học và 10 chương trình sau đại học.

– Được xếp hạng nhất về tiêu chí đa dạng quốc tịch, xếp hạng 10 về số lượng sinh viên quốc tế, là nơi đón tiếp sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 – Chương trình đào tạo MBA theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao và hệ thống hóa kiến thức quản trị kinh doanh hiện đại giúp học viên có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng quản lý vào thực tiễn của chính mình ngay trong quá trình học tập.

– Phát triển những tố chất và kỹ năng của nhà quản lý chuyên nghiệp. Mở rộng cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nhân thành đạt.

– Phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung nghiên cứu và đánh giá theo nhóm giúp học viên có cái nhìn sâu hơn về bài giảng khi cùng nhau tìm hiểu và phân tích vấn đề, đồng thời lĩnh hội rõ nét những kiến thức được truyền tải từ giảng viên. Qua đó Anh/chị có cơ hội hiểu nhau, xích lại gần nhau hơn.

– Học viên có những buổi trải nghiệm và cùng chia sẻ những chuyên đề về tình hình văn hóa, kinh tế, xã hội của Việt Nam và thế giới với các Giảng viên ưu tú từ Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Viện trưởng hay các CEO lớn của các Tập đoàn thông qua chuỗi Hội thảo mà chương trình tổ chức.

– Cấu trúc của chương trình học đi đôi với thực tiễn cho phép các học viên có thể vận dụng những kiến thức và kỹ năng vừa học vào ngay thực tiễn công việc của mình.

– Một yếu tố không kém phần quan trọng mà học viên của chương trình MBA Andrews cũng rất quan tâm đó chính là “Anh/chị có cơ hội kết nối cộng đồng học viên thành đạt”.

BẰNG CẤP VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

– Tốt nghiệp Chương trình MBA, học viên sẽ nhận Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do Đại học Andrews Hoa Kỳ trực tiếp cấp.

– Bằng của Đại học Andrews đạt chuẩn quốc tế, có giá trị quốc tế và đã được kiểm định bởi Ủy Ban Kiểm Định Đại Học Và Sau Đại Học Vùng Trung Bắc Hoa Kỳ HLCNCA (The Higher Learning Commission North Central Association of Colleges and Schools trực thuộc Hội đồng kiểm định đào tạo bậc cao (CHEA) – Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

– Học viên hoàn thành khóa học và bảo vệ thành công luận văn sẽ được mời tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp tổ chức tại Đại học Andrews (Hoa Kỳ).