Trong mọi thời đại, tri thức luôn là nền tảng tiến bộ xã hội. Một nhà quản trị giỏi đòi hỏi cần có kiến thức, khả năng lãnh đạo chuyên nghiệp để cùng hòa nhập với thế giới, đem lại thành công và chiến thắng trên thương trường trong đó không thể thiếu lực lượng nữ. MBA Andrews sẽ trực tiếp cùng phụ nữ Việt Nam “Thay đổi diện mạo”.

Ở độ tuổi sau khi lập gia đình, phần lớn những doanh nhân nữ thường đứng về phía sau hậu trường để đảm nhiệm những trọng trách cao hơn đó là chăm sóc con cái, gia đình vì thế họ không có nhiều thời gian để đầu tư, trau dồi thêm kiến thức cho bản thân. Đó là một sự thiệt thòi lớn mà người phụ nữ không được vùng vẫy hết mình trong sự nghiệp của mình. Nhưng, những năm trở lại đây phụ nữ đã dần khẳng định được vị thế của mình. Đặc biệt ở Việt Nam những cái tên như bà Mai Kiều Liên – CEO của Vinamilk , bà Nguyễn Thị Phương Thảo – CEO của Vietjet Air , bà Thái Hương – CEO của TH TrueMilk … họ là minh chứng rõ ràng cho tài năng của những nữ doanh nhân trên thương trường ngày nay.

Để có được sự “Thay đổi diện mạo” này, họ đã từng lăn xả và có một khối nền kiến thức, kỹ năng vững chắn tạo đòn bẩy trên con đường thành công. Có thể nói quyết định học MBA (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh) là một quyết định lớn đối với các nhà quản lý có tham vọng. Nếu bạn đang chuẩn bị bước vào thế giới kinh doanh và có tham vọng thăng tiến, tham vọng khởi nghiệp thì đừng tiếc tiền bạc hay thời gian mà nên đầu tư một khóa học MBA ngay cho mình.

MBA (Master of Business Administration) là một loại văn bằng chứng chỉ rất phổ biến và có giá trị hiện nay, chương trình đào tạo sau đại học (1-2 năm) được coi như thẻ thông hành cho những doanh nhân thành đạt trong tương lai. Đây không chỉ là một bằng cấp quốc tế. Trong mắt các nhà tuyển dụng, một thạc sĩ có bằng MBA chứng tỏ họ đã có một quá trình học tập bài bản và  tiếp thu kiến thức của một chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.

Chương trình MBA thu hút nhiều người trong các ngành học có tính học thuật như: tài chính, quản trị nguồn nhân lực, quản lý dự án, marketing, quản trị chiến lược, thương mại quốc tế… Các chương trình này bao gồm hầu như tất cả các môn học liên quan đến kinh doanh: Marketing, Tài chính Kế toán, Công nghệ thông tin, Quản lý nhân sự và hành vi tổ chức, Phương pháp định lượng, Quản lý chiến lược và vận hành, Tư vấn và phương pháp nghiên cứu, Quản lý thay đổi, Môi trường, Chiến lược và chính sách kinh doanh, Lãnh đạo và khởi nghiệp, Vấn đề đương đại và phổ biến, Quốc tế hóa.

Vậy học MBA sẽ “Thay đổi diện mạo” người phụ nữ như thế nào, sau đây là những dẫn chứng thực tế cho thấy lựa chọn này là hoàn toàn đúng đắn và đáng giá:

1. Thoát khỏi cái bóng của bản thân

Người phụ nữ hiện đại khát khao khẳng định bản thân nhưng vẫn có không ít người không biết vượt ra khỏi cái bóng của mình?

Ai cũng có quyền được thể hiện bản thân mình, có cơ hội để hoàn thiện, cống hiến, được hạnh phúc dù người đó là nam hay nữ giới. Thế giới hiện đại, những quan niệm về phụ nữ đã cởi mở hơn, người phụ nữ được tham gia nhiều hơn vào các hoạt động, có thể coi là một cơ hội mới. Khi ấy, người phụ nữ cần biết nhiều hơn, làm được nhiều hơn, từ hiểu biết về chính trị, văn hóa, sử dụng công nghệ, đến định hướng cho gia đình mình, cho chính bản thân mình. Chính vì vậy, điều đầu tiên giúp phụ nữ sống tốt chính là sự tự chủ và hiểu biết. Những điều đó sẽ khiến họ mạnh mẽ hơn, dám đặt chân và vững bước trong một xã hội phát triển như vũ bão này.

2. Gia tăng thu nhập cá nhân

Theo số liệu từ trang Fortefoundation:

• Phụ nữ có bằng MBA có mức thu nhập tăng lên tới 55-65% trong chỉ vòng 5 năm sau khi tốt nghiệp.

• 85% học viên tốt nghiệp MBA cho rằng tấm bằng MBA có ảnh hưởng lớn đến quá trình thăng tiến sự nghiệp của họ.

• Thời gian trung bình để hoàn tất ROI ( Return on Investment ) cho một tấm bằng MBA là 4 năm.

MBA là một khoản đầu tư tuyệt vời để người phụ nữ nâng cấp bản thân và tạo dựng sự nghiệp cho tương lai. Với vị thế là một tấm bằng toàn diện về các lĩnh vực kinh doanh, MBA cho nhà tuyển dụng thấy rằng các ứng viên sở hữu tấm bằng này là những người đã trải qua một khóa học bài bản của một chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Các ứng viên này không chỉ có kỹ năng chuyên môn cao, điều kiện ngoại ngữ tốt mà còn dạn dày kinh nghiệm và có khả năng thích ứng vô cùng mạnh mẽ.

Đây là tiền đề vững chắc giúp các nữ ứng viên sở hữu tấm bằng MBA nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp cũng như đạt được những mức lương hấp dẫn.

3. Có bước tiến mới trên con đường sự nghiệp

Đối với một cô gái mới ra trường, MBA là một khởi đầu để có lợi thế và gây ấn tượng trước nhà tuyển dụng. Đối với những người phụ nữ đã và đang đi làm, sở hữu tấm bằng MBA sẽ giúp lãnh đạo coi trọng họ và giúp họ có nhiều cơ hội để thăng tiến hơn và tận dụng rất tốt những cơ hôi ấy bằng nền tàng kiến thức học được trong chương trình đào tạo MBA.

4. Mở rộng mối quan hệ

Trải qua khóa học MBA đây cơ hội tốt để thiết lập và mở rộng mạng lưới quan hệ công việc và thậm chí cả bạn bè. Nhiều người đến với các khóa học MBA khi đã là quản lý cấp cao hoặc giám đốc điều hành, và việc học nhiều giờ đồng hồ trên lớp hay những bài tập nhóm là cơ hội tuyệt vời để kết nối với các bạn học này. Đây là cơ hội quý giá cho phái nữ, đặc biệt là những người đã có gia đình, con cái, thời gian dành cho bạn bè và các mối quan hệ xã hội hạn chế. Với sự mềm mỏng, khéo léo sẵn có của phái nữ, việc mở rộng các mối quan hệ từ môi trường học tập này sẽ vô cùng thuận lợi.

5. Cơ hội bứt phá

MBA tạo ra những con người của tương lai, tầm nhìn được mở rộng và thay đổi. Không chỉ thế, những học viên đã trải qua chương trình đào tạo MBA đều có một tư duy nhanh nhạy, khả năng nắm bắt và hiểu vấn đề đều nằm ở tầm tư duy quy mô chiến lược. Đánh dấu sự phát triển vượt bậc của bản, giúp phái nữ khẳng định được vai trò lãnh và khả năng vận hành doanh nghiệp có quy mô, chiến lược rõ ràng.

MBA Andrews tự hào là một trong những chương trình đào tạo MBA danh giá và uy tín nhất Việt Nam. Với lịch học linh hoạt, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nội dung học thực tế đã đào tạo hàng trăm ngàn học viên đến từ mọi miền trên thế giới.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.