Công ty Kết Cấu Thép ATAD, nơi ông Nguyễn Lê Anh Tuấn (cựu học viên MBA Andrews khóa 3) đảm nhiệm vị trí tổng giám đốc, vừa được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020.

HR Asia Awards 2020 là giải thưởng thường niên danh giá nhất trong lĩnh vực nhân sự tại Châu Á. Giải thưởng quốc tế uy tín này vinh danh những doanh nghiệp hàng đầu có chính sách, chế độ đãi ngộ nhân sự hấp dẫn, môi trường làm việc lý tưởng và thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực.

HR Asia Awards 2020 đã được tổ chức tại 12 nước trong khu vực châu Á như Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Philippine, Indonesia….Giải thưởng năm nay được bình chọn dựa trên khảo sát với 11.430 nhân viên đến từ 308 công ty Việt Nam. Trong buổi lễ trao giải lần này, ATAD đã có mặt cùng các doanh nghiệp nổi tiếng khác tại Việt Nam như: VNG, Heineken, Unilever, Techcombank, KPMG…

Ông Nguyễn Lê Anh Tuấn (cựu học viên MBA Andrews) cùng các đại diện của ATAD tại buổi lễ trao giải

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Lê Anh Tuấn – Tổng giám đốc của ATAD – Cựu học viên MBA Andrews khóa 3 chia sẻ: “Chúng tôi tự hào là công ty Kết cấu thép duy nhất được nhận giải thưởng này. Chúng tôi luôn tâm niệm lấy con người làm gốc, con người phù hợp là giá trị cốt lõi để chúng tôi có thể phát triển mạnh mẽ và bền vững. Chúng tôi luôn xem trọng sự phát triển con người về cả nhân cách lẫn tài năng. Hôm nay, tại đây, tôi xin gửi giải thưởng cao quý này đến toàn bộ công nhân viên công ty gần 2000 con người đã và đang làm việc trên 35 quốc gia. Hy vọng đây sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục con đường đã chọn, tiếp tục cùng nhau phát triển và xây dựng Công ty”.

Với phương châm “Con người là nền tảng của ATAD, thế hệ trẻ là tương lai của ATAD” , ban lãnh đạo của ATAD luôn đặt việc đầu tư và phát triển con người là một trong những trọng tâm hàng đầu của doanh nghiệp.

Thông qua các chương trình đào tạo ở mọi cấp độ, các khóa đào tạo được cung cấp bởi các chuyên gia trong nước và ngoài nước; tại ATAD, chỉ cần nhân viên có đam mê và hoài bão, công ty sẽ trao những cơ hội phát triển trong công việc và khai phá tiềm năng của bản thân. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu phát triển, ATAD luôn mở ra những cơ hội làm việc tại nước ngoài cho đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết và không ngại dấn thân để phát huy và khẳng định năng lực.

Bên cạnh việc phát triển kỹ năng trong công việc của cán bộ nhân viên, ATAD cũng đặc biệt chú trọng tới việc phát triển cái “tâm” của mỗi cá nhân. Thông qua tổ chức các hoạt động từ thiện và tình nguyện, chia sẻ cộng đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới, ATAD khiến cho đội ngũ cán bộ nhân viên của mình cảm thấy trọn vẹn hơn và tìm thấy được ý nghĩa tích cực của cuộc sống.

ATAD luôn quan tâm tới việc phát triển các giá trị đạo đức và chia sẻ cộng đồng

Ngoài ra, ATAD cũng tập trung phát triển nguồn nhân lực trẻ thông qua việc kí kết hợp tác toàn diện với các trường đại học hàng đầu, cung cấp các hội thảo về kết cấu thép, tổ chức cho sinh viên tham quan thực tế tại công trường, nhà máy. Tất cả những hoạt động này giúp đưa ATAD thực sự đến gần hơn với các bạn trẻ, góp phần nuôi dưỡng niềm đam mê kết cấu thép ngay từ giảng đường đại học.

Giải thưởng này là một sự khẳng định xứng đáng dành cho ban lãnh đạo, ông Nguyễn Lê Anh Tuấn cùng tập thể cán bộ nhân viên của ATAD khi đã cùng nhau nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc đúng đắn, lấy giá trị đạo đức cùng phát triển con người làm phương châm. MBA Andrews xin chúc ông Nguyễn Lê Anh Tuấn cùng ATAD phát triển vững mạnh và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Về ATAD

Công ty Cổ phần Kết Cấu Thép ATAD là công ty kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. ATAD hiện sở hữu hơn 1700 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015; ISO 14001:2015, ISO 45001:2018 cùng 2 nhà máy sản xuất hiện đại có tổng diện tích 211,000 m2. Hai nhà máy này là một trong dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại và lớn nhất thế giới. Đặc biệt, nhà máy ATAD Đồng Nai, Việt Nam là nhà máy kết cấu thép đầu tiên tại châu Á đạt tiêu chuẩn LEED Gold đồng thời là văn phòng nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt LEED Platinum.
*LEED là tiêu chuẩn công trình xanh uy tín nhất thế giới được chứng nhận bởi Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC).

Từ khi thành lập vào năm 2004, ATAD đã thực hiện hơn 3000 công trình kết cấu thép tại 35 quốc gia trên toàn thế giới. ATAD mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng bao gồm: nhà máy, nhà kho, nhà cao tầng, dự án công nghiệp nặng, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, hạ tầng giao thông (nhà ga, sân bay…).

ATAD có hơn 1700 nhân viên và nhiều văn phòng đại diện ở Myanmar, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Cambodia, Sri Lanka và Bangladesh

Số lượng khách hàng không ngừng tăng lên qua từng năm khẳng định vị trí hàng đầu của ATAD trên thị trường kết cấu thép khu vực. ATAD đồng thời là đối tác bền vững của nhiều tổng thầu, tư vấn, chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, khối EU.

Một số dự án tiêu biểu của ATAD trong và ngoài nước: sân bay Quốc tế Cam Ranh, sân bay Quốc tế Đà Nẵng, sân bay Quốc tế Vientiane, tổ hợp sản xuất thép Hòa Phát, tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast, Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng, dự án đường sắt đô thị TP. Hồ Chí Minh, trung tâm điều hành Lazada Philippines…

Mục tiêu của ATAD là trở thành một thương hiệu nổi tiếng được kiểm chứng trong ngành công nghiệp xây dựng và là công ty kết cấu thép dẫn đầu trong việc đưa ra các giải pháp nhà thép tiền chế và kết cấu thép hiệu quả nhất.

Nguồn (Cafef, ATAD)

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.