Trong thời đại mới, ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn chinh phục tấm bằng MBA làm bệ phóng thăng tiến sự nghiệp và gia tăng thu nhập. Vậy đâu là top chương trình MBA uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh năm 2020?

Học MBA (Thạc sỹ Quản trị kinh doanh) là một khoản đầu tư thông minh cho những người có tham vọng. Kết quả khảo sát của trang TopMBA cho thấy rằng mức lương khởi điểm của ứng viên có bằng MBA vẫn cao gấp đôi so với ứng viên chỉ có bằng đại học và là cao nhất so với các ứng viên sở hữu những tấm bằng thạc sĩ chuyên môn khác.

Theo số liệu từ trang Fortefoundation:

• 85% học viên tốt nghiệp MBA cho rằng tấm bằng MBA có ảnh hưởng lớn đến quá trình thăng tiến sự nghiệp của họ.
• Thời gian trung bình để hoàn tất ROI (Return on Investment ) cho một tấm bằng MBA là 4 năm

• Phụ nữ có bằng MBA có mức thu nhập tăng lên tới 55-65% trong chỉ vòng 5 năm sau khi tốt nghiệp.

Với vị thế là một tấm bằng toàn diện về các lĩnh vực kinh doanh, MBA cho nhà tuyển dụng thấy rằng các ứng viên sở hữu tấm bằng này là những người đã trải qua một khóa học bài bản của một chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Các ứng viên này không chỉ có kỹ năng chuyên môn cao, khả năng ngoại ngữ tốt mà còn dạn dày kinh nghiệm và có khả năng thích ứng vô cùng mạnh mẽ.

Ngày càng nhiều đơn vị đào tạo chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, vì vậy nhiều bạn trẻ băn khoăn trong việc lựa chọn chương trình đào tạo MBA hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh năm 2020.

Thành lập năm 1874 tại bang Michigan, Hoa Kỳ, trường Đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ, được kiểm định vùng bởi ủy ban Kiểm định sau Đại học và Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Asociation) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE).

Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Đại học Andrews là chương trình đào tạo uy tín không chỉ được chọn lọc và kiểm định nghiêm ngặt bởi các cơ quan kiểm định có thẩm quyền tại Mỹ mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đại học Andrews và các đối tác là 2 trường Đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chính thức liên kết với Viện Đào tạo quốc tế (IEI) – Đại học quốc gia TP HCM năm 2015 và triển khai hợp tác với Viện Quản trị kinh doanh – Đại học Kinh Tế Quốc Dân năm 2018, chương trình MBA Andrews ngày càng được các bạn trẻ lựa chọn theo học bởi sự uy tín và tính thực tiễn.

Đội ngũ giảng viên của chương trình là các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu đến từ các đơn vị và trường Đại học hàng đầu quốc tế và Việt Nam. Họ là các Tiến sĩ, Giáo sư chuyên môn cao, giàu kiến thức thực tiễn và là các cố vấn cấp cao tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Nội dung các môn học được nâng cấp dựa trên chương trình đào tạo nguyên gốc tại Mỹ phù hợp với nền kinh tế Việt Nam, đảm bảo tính thực tiễn và hiệu quả khi áp dụng và tình huống kinh doanh của học viên tại đơn vị. Thêm vào đó, các môn học được thiết kế hợp lý, giúp học viên trau dồi tri thức và phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết trong môi trường doanh nghiệp như quản trị nhân lực, quản trị doanh nghiệp, phân tích tài chính, tư duy chiến lược, marketing…

Anh Trần Đình Vũ, CEO BVT Capital – Cựu học viên MBA Andrews khóa 3 chia sẻ :”Tôi đã tham gia khóa học trong suốt quá trình điều hành doanh nghiệp. “Học một ứng dụng hai , học được bao nhiêu, tôi sử dụng tối đa để điều hành doanh nghiệp của mình và tư vấn cho các doanh nghiệp khác. Kết quả mang lại ngay tức thì. Lợi nhuận công ty tôi tăng trưởng, các doanh nghiệp khác lập tức có sự thay đổi sâu sắc trong chiến lược phát triển và doanh số.

Tôi nghĩ rằng một doanh nghiệp muốn vững mạnh thì người điều hành doanh nghiệp cần phải được đào tạo bài bản để có kiến thức sâu rộng, uyên bác. Được như vậy thì kỳ vọng của chủ doanh nghiệp về hiệu quả kinh doanh cũng thành mà mong muốn đóng góp cho xã hội cũng thỏa”.

Cùng quan điểm với anh Vũ, anh Nguyễn Hồng Trung – CEO công ty Vitamas – Cựu học viên MBA Andrews khóa 02 là một tấm gương điển hình khi thăng chức từ Phó Giám đốc lên Giám đốc điều hành ngay sau khi kết thúc khóa học MBA. chia sẻ: “ Tôi rất tâm đắc và những kiến thức học được trong chương trình MBA Andrews, đặc biệt là môn Quản trị chiến lược. Đây là bộ môn cuối cùng mà tôi thi bảo vệ đề tài tốt nghiệp. Quản trị chiến lược là tổng hợp của tất cả những kiến thức từ tài chính kế toán đến Marketing, đạo đức kinh doanh… Môn học này giúp các nhà quản trị đưa ra những quyết định đúng đắn chiến lược và mang yếu tố quyết định tới những hoạt động sản xuất kinh doanh . Những kiến thức của chương trình thật sự đã giúp tôi rất nhiều trong hoạt động công tác tại công ty và cả trong cuộc sống.”

MBA Andrews – luôn đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục thành công!

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.