Trong thời đại hội nhập, phụ nữ hiện đại ngày càng khẳng định được năng lực cạnh tranh vượt trội với các “đấng mày râu” trong việc quản trị và lãnh đạo doanh nghiệp. Những người phụ nữ “quyền lực” như Susan Wojcicki (CEO Youtube), Sheryl Sandberg (COO Facebook), Indra Nooyi (CEO PepsiCo),… đều sở hữu một tấm bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Cùng tìm hiểu tại sao MBA là một khoản đầu tư tuyệt vời để người phụ nữ nâng tầm bản thân và kiến tạo sự nghiệp cho tương lai nhé!

MBA (Master of Business Administration) là tấm bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh được tìm kiếm nhiều nhất ở Hoa Kỳ và được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá caobởi sự uy tín và tính thực tiễn. Học viên sau khi tốt nghiệp được trang bị đầy đủ kiến thức về quản trị kinh doanh trong môi trường toàn cầu, do vậy có đủ khả năng hiểu, đánh giá các vấn đề về kinh tế vĩ mô, các vấn đề kinh doanh trong một ngành nghề, lĩnh vực một cách chân thực từ đó có khả năng đánh giá được rủi ro, nắm bắt được cơ hội của những vấn đề này và giúp doanh nghiệp của mình đạt được các mục tiêu kinh doanh một cách thành công với các chiến lược hiệu quả.

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngày càng nhiều phụ nữ lựa chọn MBA là bệ phóng trên con đường chinh phục thành công. Dưới đây là tổng hợp những giá trị to lớn mà tấm bằng MBA mang lại cho phụ nữ hiện đại.

Lựa chọn MBA Andrews là nơi nâng tầm tri thức trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, chị Vũ Nguyệt Ánh – Founder & CEO Rudicaf (thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ hẹn hò) chia sẻ: “Tuy đã có nhiều năm kinh nghiệm làm Quản lý, Quản trị doanh nghiệp nhưng trước đây lại mới chỉ theo học chính quy về Nghệ thuật, Truyền thông nên trước khi nhập học MBA Andrews, tôi vẫn thấy khá lo lắng về các môn học như Kế toán, Tài chính, Thống kê… Tuy nhiên chính sự tận tình và cách giảng dạy dễ hiểu của các thầy cô giáo cùng giáo trình cô đọng, súc tích của chương trình đã giúp tôi tự tin hơn, hòa nhập dễ dàng hơn với các kiến thức tưởng chừng rất khô khan và khó hiểu này. Thực sự rất cảm ơn chương trình!”

Thành lập vào năm 1874 tại bang Michigan, Hoa Kỳ, trường Đại học Andrews là một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ, được kiểm định vùng bởi ủy ban Kiểm định sau Đại học và Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kỳ (The Higher Learning Commission of North Central Asociation) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE). Andrews University tự hào mang đến cho đất nước Việt Nam một thế hệ những nhà quản trị kinh doanh tài ba – năng động – sáng tạo – bản lĩnh – tự tin hội nhập với nền kinh tế quốc tế, chủ động đón đầu xu hướng đồng thời trang bị đầy đủ bản lĩnh và kỹ năng, kiến thức để dẫn dắt các doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Tháng 3 – Tháng tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời! MBA Andrews chúc Phụ Nữ Việt Nam “Vượt qua giới hạn, thực hiện ước mơ” với niềm tự hào của VẺ ĐẸP, SÁNG TẠO, MẠNH MẼ & NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG.

Chúc phụ nữ Việt Nam luôn tỏa sáng trên đấu trường quốc tế!

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.