Cùng với nền tảng tri thức vững vàng thì năng lực quản lý, lãnh đạo và tư duy chiến lược là những yếu tố không thể thiếu trên con đường thăng tiến, phát triển sự nghiệp của các doanh nhân hiện nay. Việc lựa chọn một chương trình MBA chuẩn Hoa Kỳ – quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới chính là bước “đi tắt, đón đầu” để chạm đích thành công.

Chuẩn mực MBA Hoa Kỳ – lựa chọn lý tưởng để nâng tầm những doanh nhân thành đạt

Bối cảnh cạnh tranh quyết liệt trong nền kinh tế hội nhập đòi hỏi ở những nhà lãnh đạo sự thích nghi nhanh chóng với thị trường kinh doanh không ngừng biến động. Việc lựa chọn một chương trình MBA uy tín, có giá trị toàn cầu là nền tảng vững chắc cho thành công của những doanh nhân thành đạt trong thời đại hội nhập.

Chương trình MBA là cơ hội giúp các doanh nhân bổ sung, hệ thống hóa kiến thức về vận hành, quản lý, lãnh đạo,… Với những kiến thức, kỹ năng, tình huống,… được đúc kết và cập nhật liên tục từ thực tiễn kinh doanh đa dạng trên phạm vi toàn cầu, MBA Andrews là dịp để mỗi doanh nhân đa dạng hóa trải nghiệm bản thân, học hỏi kinh nghiệm xử lý vấn đề từ các giáo sư và chính bạn bè xung quanh. Đây cũng là lý do khiến nhiều nhà quản lý, nhiều doanh nhân thành đạt vẫn chọn hoàn thiện mình với tấm bằng MBA quốc tế này.

Hoàn thiện năng lực, thành công vượt trội với bằng MBA Andrews:

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 150 năm, đươc kiểm định bởi các tổ chức uy tín như Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE), trường Đại học Andrews ngày càng khẳng định vị thế và được nhiều học viên quốc tế lựa chọn là nơi chắp cánh ước mơ chinh phục tấm bằng MBA (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh) danh giá.

Đặc biệt chú trọng tính thực tiễn – một trong những ưu điểm nổi bật đem lại sự thành công vượt trội của nền giáo dục Hoa Kỳ, chương trình MBA Andrews liên tục nâng cao năng lực lãnh đạo của học viên bằng cách tối ưu môi trường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa học viên với chuyên gia tư vấn cấp cao là những nhà quản trị thành công tại Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư hàng đầu, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của những tổ chức kiểm định quốc tế về năng lực và phương pháp giảng dạy cũng góp phần tạo nên giá trị của chương trình MBA Andrews.

“Thật tuyệt vời với tôi lúc này, khi nhận được bằng tốt nghiệp sau thời gian làm việc miệt mài, học tập chăm chỉ. Bây giờ tôi đã giành được thành công cho bản thân mình và bước lên một tầm cao mới trong lĩnh vực học tập và công việc .
 Chân thành cảm ơn đội ngũ giáo viên Chương trình MBA Andrews và đội ngũ nhân sự đã nhiệt tình support tôi suốt thời gian 20 tháng học tập.” ThS. Đỗ Xuân Hòa, Giám đốc Trung tâm Đào tạo của Viet Capital Bank xúc động chia sẻ trong buổi lễ tốt nghiệp.

Chọn MBA Andrews: Cân bằng hợp lý giữa công việc và học tập

Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Đại học Andrews là chương trình đào tạo uy tín không chỉ được chọn lọc và kiểm định nghiêm ngặt bởi các cơ quan kiểm định có thẩm quyền tại Mỹ mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đại học Andrews và các đối tác là 2 trường Đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chính thức triển khai từ năm 2015, chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) liên kết giữa Đại học Andrews và Viện Đào tạo quốc tế (IEI) – Đại học quốc gia TP HCM được xem là một trong những hoạt động liên kết quốc tế trọng tâm của Andrews nhằm phổ biến và triển khai công nghệ đào tạo hiện đại của Mỹ tại Việt Nam. Năm 2018, Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) liên kết giữa Đại học Andrews với Đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội bắt đầu được triển khai nhằm đào tạo những thế hệ doanh nhân Việt mang tầm vóc quốc tế.

Chương trình MBA Andrews được bố trí linh hoạt vào các ngày cuối tuần, giúp học viên cân bằng hiệu quả giữa học tập và công việc, phù hợp với lịch trình của những nhà quản lý bận rộn. Đối với các doanh nhân tại Việt Nam, MBA Andrews sẽ là lựa chọn hoàn hảo để theo đuổi một chương trình MBA Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam mà vẫn đảm bảo yêu cầu công việc.
MBA Andrews – luôn đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục thành công!

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.