Ngày 16/01 vừa qua, giải golf Chào Xuân Tân Sửu của CLB Andrews GFC đã diễn ra tại sân Golf Vân Trì, Hà Nội.

Tiếp nối thành công của Andrews University Open Golf Day 2020, giải golf Chào Xuân Tân Sửu là một trong những hoạt động của cộng đồng cựu học viên Đại học Andrews – Hoa Kỳ, được tổ chức với mục đích chào mừng năm mới 2021 và tăng cường giao lưu, gắn kết giữa các thành viên đam mê bộ môn golf.

Thành phần tham dự giải đấu lần này là các học viên / cựu học viên các chương trình của Đại học Andrews – Hoa Kỳ và các đơn vị trực thuộc. Trải qua những giây phút cạnh tranh căng thẳng nhưng không kém phần sôi nổi, các golfer đều đã chinh phục 18 hố golf của mình và giải đấu cũng đã tìm ra những người chiến thắng.

Sau khi kết thúc giải đấu, bữa tiệc trao giải diễn ra trong không khí đầm ấm, thân thiết của các thành viên trong đại gia đình Andrews University. Đi cùng với đó là những hoạt động chào mừng năm mới, ca múa nhạc sôi động cũng như các trò chơi bất ngờ và đầy thú vị mà ban tổ chức dành cho các golfer.

Sự thành công của giải golf lần này chính là một trong những minh chứng cho sự phát triển và gắn kết mạnh mẽ của cộng đồng Đại học Andrews – Hoa Kỳ. Đây cũng là nguồn động lực để MBA Andrews và các chương trình đào tạo của Đại học Andrews – Hoa Kỳ cố gắng tiếp tục hoàn thiện hơn nữa; tổ chức thêm nhiều sự kiện trong năm tới để kết nối và đồng hành phát triển cùng cộng đồng MBA Andrews Alumni vững mạnh.

Chúc các thành viên của đại gia đình Andrews University tại Việt Nam và trên toàn thế giới có một năm 2021 an khang và thịnh vượng!