ĐẠI HỌC ANDREWS HOA KỲ VÀ ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG CÙNG HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VỀ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Sáng ngày 22/07/2022, TS. Nguyễn Việt Anh – Giám đốc các chương trình đào tạo Đại học Andrews. Hoa Kỳ tại Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Đà Nẵng.

HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VỀ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Về phía đoàn Đại học Đà Nẵng gồm có: PGS.TS. Lê Quang Sơn – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng. PGS.TS Nguyễn Phúc Nguyên – Trưởng ban Hợp tác Quốc tế. Và ThS Hồ Lộng Ngọc – Phó Trưởng ban Hợp tác Quốc tế.

Tại buổi làm việc, đại diện cho đoàn Đại học Andrews. Tiến sĩ Nguyễn Việt Anh cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu từ phía lãnh đạo nhà trường. Tiếp đến hai bên đã cùng nhau thảo luận một số vấn đề. Nhằm tăng cường phát triển mối quan hệ trên nhiều lĩnh vực hợp tác phát triển giáo dục và đào tạo.

Thay mặt lãnh đạo Đại học Đà Nẵng. PGS.TS. Lê Quang Sơn – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp chuyến thăm và làm việc cùng TS. Nguyễn Việt Anh – Giám đốc các chương trình đào tạo Đại học Andrews tại Việt Nam. PGS.TS. Lê Quang Sơn hy vọng rằng. Trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác đào tạo được triển khai nhằm thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai trường.

Đại học Andrews Hoa Kỳ với lịch sử gần 150 năm bề dày kinh nghiệm hình thành và phát triển và nằm trong top trường đại học tốt nhất nước Mỹ do thời báo Hoa Kỳ (U.S News) đã đào tạo hơn 94 chương trình bậc đại học và hơn 67 chương trình sau đại học.

HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VỀ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Sau 7 năm phát triển tại thị trường Việt Nam từ năm 2015. Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (MBA Andrews) do Đại học Andrews tổ chức đã có nhiều đóng góp. Cho một thế hệ những nhà quản trị, kinh doanh Việt Nam tài ba – năng động – sáng tạo – bản lĩnh- tự tin hội nhập với nền kinh tế quốc tế để dẫn dắt các doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế trong tương lai.

Chương trình MBA Andrews được IACBE. – Hiệp hội Quốc tế các Trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh tại Mỹ công nhận và kiểm định chất lượng. Với đội ngũ giảng viên hàng đầu. Cam kết giữ vững sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao. Không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và truyền bá tri thức về Quản trị kinh doanh. Đào tạo học viên phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp.

HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VỀ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Hiện nay, Chương trình MBA Andrews đã đang triển khai với những đối tác uy tín thuộc top các trường đại học tại Việt Nam như. Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Phenikaa,… Và rất nhiều trường đại học, học viện khác trên khắp Việt Nam.

Khi tham gia chương trình. Các học viên được tiếp xúc với chương trình đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh tốt nhất nước Mỹ. Cùng thời gian học linh hoạt phù hợp với người đi làm, các nhà quản lý bận rộn. Học viên của chương trình nhận bằng thạc sĩ quốc tế do ĐH Andrews cấp.

Vì vậy, qua dự án hợp tác với Đại học Đà Nẵng. MBA Andrews mong muốn đem lại một chương trình đào tạo Quản trị Kinh Doanh chuẩn quốc tế, hiện đại. Và bắt kịp xu hướng nhất. Cho nguồn nhân lực khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung. Sự hợp tác là một bước đi quan trọng. Trong quá trình mở rộng phát triển và khẳng định vị thế của Đại học Andrews, Hoa Kỳ tại lĩnh vực giáo dục quốc tế ở Việt Nam.

Đại học Đà Nẵng là ngôi trường thuộc Vùng trọng điểm quốc gia. Đa lĩnh vực, đa ngành, đa cấp độ quản lý bao gồm: 06 trường ĐH thành viên và 08 đơn vị đào tạo trực thuộc. Suốt 47 năm qua, ĐHĐN đã đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Cung ứng cho khu vực và cả nước một lực lượng lớn cán bộ lãnh đạo, quản lý. Và các chuyên gia, doanh nhân thuộc nhiều lĩnh vực. Cựu sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh của ĐHĐN đảm nhận nhiều trọng trách trong các cơ quan, tổ chức, trường học, doanh nghiệp. Có đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế-xã hội của khu vực và đất nước.

Xem thêm các bài viết khác tại: