Ngày 16/09/2022, Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Andrews và Học viện Chính sách và Phát triển (APD). Đã diễn ra trong không khí trang trọng thông qua nền tảng trực tuyến.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Đại học Andrews và Học viện Chính sách và Phát triển

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Andrews có Tiến sĩ Andrea Luxton. Là Chủ tịch Hội đồng Đại học Andrews. GS. TS. Alayne Thorpe – Hiệu trưởng khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Andrews.4Tiến sĩ Nguyễn Việt Anh – Giám đốc các chương trình đào tạo ĐH Andrews Hoa Kỳ tại Việt Nam. MBA Lê Nguyễn Ngọc Sơn – Giám đốc Hội Cựu học viên Andrews Việt Nam. MBA Lâm Thị Xuân Ngọc – Quản lý vận hành chương trình Andrews Việt Nam.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Đại học Andrews và Học viện Chính sách và Phát triển

Đại diện Học viện Chính sách và Phát triển tại buổi lễ Ký kết

Về phía Học viện Chính sách và Phát triển có sự tham gia của PGS, TS Trần Trọng Nguyên. Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển.1Tiến sĩ Nguyễn Thế Hùng – Phó Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển.2Tiến sĩ Nguyễn Thị Đông – Trưởng phòng Quản Lý Đào Tạo.3Tiến sĩ Đào Hoàng Tuấn – Trưởng Khoa Kinh tế Tài chính Quốc tế. Và Đại diện Vụ Khoa học và Quốc tế.

Tại buổi lễ, PGS, TS Trần Trọng Nguyên – Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển bày tỏ niềm vui mừng khi phát biểu khai mạc và giới thiệu về những thế mạnh cũng như những thành tích mà Học viện chính sách và Phát triển đã đạt được trong thời gian qua.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Đại học Andrews và Học viện Chính sách và Phát triển

Tiến sĩ Andrea Luxton – Chủ tịch Hội đồng Đại học Andrews phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Andrea Luxton. Chủ tịch Hội đồng Đại học Andrews ấn tượng với sự phát triển của Học viện Chính sách và Phát triển trong những năm qua. Cũng như đánh giá cao những nỗ lực của Học viện trong công tác hợp tác quốc tế. Đồng thời, Tiến sĩ Andrea Luxton cũng giới thiệu về lịch sử và thành tựu mà ĐH Andrews đã đạt được.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa ĐH Andrews và Học viện Chính sách và Phát triển

Trong không khí trang trọng, cởi mở, đại diện 2 trường vui mừng trao đổi tiềm năng hợp tác tương lai giữa Học viện Chính sách và Phát triển và Đại học Andrews. Đồng thời, Tiến sĩ Andrea Luxton – Chủ tịch Hội đồng Đại học Andrews và PGS, TS Trần Trọng Nguyên. Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển đã đại diện cho 2 trường ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về việc hợp tác đào tạo chương trình Thạc sĩ Lãnh đạo học.

Biên bản ghi nhớ được ký kết giữa 2 trường

Sự kiện ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Trường ĐH Andrews và Học viện Chính sách và Phát triển là cột mốc quan trọng. Nó đánh dấu việc hợp tác đào tạo giữa 2 trường. Bên cạnh đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và thực hiện các hoạt động và mục tiêu trong khuôn khổ dự án. Từ đó, cùng hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.

Xem thêm các bài viết khác tại: