Ngày 08/10 tới đây, tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Alumni Andrews Vietnam kết hợp với ManpowerGroup Vietnam và JoyUni tổ chức hội thảo “Top 5 ‘nỗi đau đầu’ của Lãnh đạo Doanh nghiệp trong quản trị nhân sự thời kỳ “hậu Covid” và định hướng giải pháp từ chuyên gia”.

Hội thảo “Top 5 ‘nỗi đau đầu’ của Lãnh đạo Doanh nghiệp trong quản trị nhân sự thời kỳ “hậu Covid” và định hướng giải pháp từ chuyên gia”

Nền kinh tế Việt Nam gặp nhiều khó khăn do tác động của kinh tế thế giới:

  • Chuỗi cung ứng bị đứt gãy
  • Khủng hoảng năng lượng tại các quốc gia châu Âu
  • Thương mại toàn cầu đình trệ…

Tất cả khiến kinh tế Việt Nam tồn tại nhiều bất định khó đoán. Và khiến sức khỏe các doanh nghiệp dần bị bào mòn.

Để phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh hỗn mang hiện nay. Mỗi doanh nghiệp không chỉ cần có thay đổi trong quy mô, cấu trúc tổ chức, chiến lược kinh doanh. Mà nhà lãnh còn cần linh hoạt trong các định hướng, giải pháp về nguồn Nhân lực. Và các thực hành về quản trị nhân sự.

Nhưng không phải tổ chức nào cũng kịp thời chuyển mình trước tình thế mới khiến cho việc quản trị nhân sự doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, nảy sinh các vấn đề nổi cộm.

Thông tin hội thảo “Top 5 ‘nỗi đau đầu’ của Lãnh đạo Doanh nghiệp trong quản trị nhân sự thời kỳ “hậu Covid" và định hướng giải pháp từ chuyên gia”

Hiểu rõ vấn đề. Alumni Andrews Việt Nam phối hợp với ManpowerGroup Vietnam và JoyUni. Tổ chức hội thảo Top 5 “nỗi đau đầu” của Lãnh đạo Doanh nghiệp trong quản trị nhân sự thời kỳ “hậu Covid”. Và định hướng giải pháp từ chuyên gia để giúp các doanh nghiệp, tổ chức:

  • Xây dựng kế hoạch tuyển dụng nguồn nhân lực hiệu quả
  • Tập trung đào tạo phát triển nâng cao kỹ năng chuyên môn.
  • Xây dựng đội ngũ lao động chất lượng cao
  • Đẩy mạnh các chính sách đãi ngộ nguồn nhân lực. Cần giữ chân và thu hút nhân tài…
  • Ứng dụng các phần mềm quản trị nhân sự vào thực tế doanh nghiệp một cách hiệu quả

Bên cạnh đó là những chia sẻ về kỹ năng quản trị, điều hành nhân sự từ các CEO. Founder nhiều năm kinh nghiệm đến từ ManpowerGroup Vietnam và JoyUni.

Thông tin khách mời:

  • Mr. Nguyễn Xuân Sơn – Chuyên gia Nhân sự với 13 năm kinh nghiệm, hiện là Country Operation Manager của ManpowerGroup Vietnam – công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Dịch vụ Nguồn nhân lực, hiện có văn phòng tại hơn 75 quốc gia thế giới với hơn 70 năm lịch sử phát triển
  • Ms. Vũ Hạnh Hoa – Founder & JoyUni, Học viện Đào tạo kiến thức kinh doanh và phát triển sức bền tinh thần cho lãnh đạo với Slogan “Phát triển con người – Phát triển kinh doanh”.

Thời gian: 9h30-11h30 sáng thứ 7, ngày 8/10/2022

Địa điểm: Hội trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội

Đây là hoạt động đầu tiên của Alumni Andrews Vietnam khu vực phía Bắc, cũng là đánh dấu cột mốc cho các hoạt động ý nghĩa tiếp theo của Alumni Andrews Vietnam.

HỌC MBA ANDREWS DANH GIÁ – BỨT PHÁ TƯƠNG LAI

Nhận ngay HỌC BỔNG 100% khóa học “Global Leadership” tại khuôn viên Đại học Andrews, Hoa Kỳ khi đăng ký tuyển sinh và nhập học từ 08/11/22 đến 31/12/2022.

*Đăng ký nhận tư vấnTẠI ĐÂY.

Xem thêm các bài viết khác tại: